Diksyunaryong monolingwal sa Filipino : batay sa A frequency count of Filipino - McFarland, Curtis D.; McFarland, Curtis D.; Philippines. Sangay ng Leksikograpya (Malate, Manila, Philippines : De La Salle University Press, 2005)
Tagalog dictionary.
"Isang tanging proyekto ng Sangay ng Leksikograpya ng Komisyon sa Wikang Filipino para kay Komisyoner Andrew Gonzalez, ISC."
Includes bibliographical references (p. 296-298).
In Tagalog.