Diksyunaryo ng wikang Filipino. - Philippines. Komisyon sa Wikang Filipino (San Miguel, Manila : Komisyon ng Wikang Filipino, 1998)
Tagalog language dictionary.
"Lathala sa ika-100 taong anibersaryo ng kalayaan ng Pilipinas"--Cover.
Includes bibliographical references (p. [1042]).
In Tagalog.
Keywords: Tagalog language -- Dictionaries