Diksiyonaryong sentinyal ng wikang Filipino : pang-ika 75 anibersaryong edisyon - Philippines. Komisyon sa Wikang Filipino (San Miguel, Manila : Komisyon sa Wikang Filipino, 2011)
Tagalog language dictionary.
In Tagalog.
Keywords: Tagalog language -- Dictionaries